Bộ KH&CN gặp mặt các thế hệ cán bộ nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018

Thứ hai - 05/03/2018 13:35 312 0
Sáng ngày 07/02/2018, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là Lãnh đạo của Bộ KH&CN và hơn 200 cán bộ đã nghỉ hưu, từng công tác tại các đơn vị chức năng thuộc Bộ KH&CN qua các thời kỳ nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Tham dự buổi gặp mặt có Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Quốc Khánh, Thứ trưởng Bộ KH&CN Phạm Công Tạc và đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Bộ.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Bộ KH&CN, Thứ trưởng Phạm Công Tạc gửi lời chúc tới tất cả các cán bộ hưu trí một năm mới dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. Thứ trưởng cũng đã báo cáo ngắn gọn về kết quả hoạt động của Bộ KH&CN trong năm 2017 và thông báo một số hoạt động của Bộ năm 2018. Các thông tin đã làm rõ và khẳng định vai trò, vị trí cũng như những đóng góp ngày càng quan trọng, rõ nét của KH&CN vào sự phát triển của tất cả các ngành, lĩnh vực cũng như sự phát triển chung của kinh tế - xã hội đất nước.

Thứ trưởng nhấn mạnh, để đạt được những thành quả ngày hôm nay có sự đóng góp công sức của các thế hệ đi trước, trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của Bộ. Thứ trưởng bày tỏ hy vọng với những thành tích đã đạt được trong năm 2017 và quyết tâm nỗ lực vượt qua các khó khăn, thách thức của tập thể Lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức của Bộ KH&CN, cùng với các Chương trình Quốc gia, Luật Chuyển giao công nghệ (sửa đổi) và các cơ chế, chính sách mới ban hành sẽ là nền tảng cho KH&CN phát triển, góp phần đáng kể vào công cuộc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Thứ trưởng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, đóng góp của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của Bộ cũng như của ngành KH&CN trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Xuân Vệ – Trưởng Ban liên lạc Hội Hưu trí Bộ KH&CN thay mặt các cán bộ công nhân viên hưu trí cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ KH&CN, đồng thời thông tin về các hoạt động của Hội Hưu trí trong năm 2017 và dự kiến kế hoạch tổ chức các hoạt động trong năm 2018.

Nhân dịp này, Bộ KH&CN đã tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch nước và trao tặng Huân Chương Lao động hạng Nhì cho ông Đỗ Văn Lộc- nguyên Giám đốc Quỹ Đổi mới công nghệ quốc gia và ông Nguyễn Văn Phụ- nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Nguyễn Hồng Hà- nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển KH&CN Địa phương và bà Cù Việt Hà- nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tổng hợp vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Cũng tại buổi gặp mặt, Công đoàn Bộ KH&CN đã mừng thọ các cán bộ hưu trí có tuổi trên 70. Buổi gặp mặt là hoạt động diễn ra thường niên, mỗi dịp Tết đến xuân về, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ công nhân viên trong Bộ, nhằm tri ân những cán bộ đã có công chăm lo, xây dựng và phát triển hoạt động của Bộ. Không chỉ là buổi gặp mặt giữa các thế hệ, buổi gặp mặt còn là dịp để các thế hệ cán bộ đã từng và hiện đang công tác tại Bộ KH&CN giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác, chia sẻ những tình cảm thân thiết và ôn lại những kỷ niệm trong quá trình công tác.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
 


 


 


 

Toàn cảnh buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ Bộ KH&CN sáng ngày 07/02/2018

 

(most.gov.vn)

Tác giả bài viết: Hồng Phong

Nguồn tin: Viện Nghiên cứu Giáo dục quốc tế

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây