Các đơn vị thành viên

  1. Trung tâm Nghiên cứu đào tạo, bồi dưỡng giáo viên và chuyển giao công nghệ giáo dục: Nghiên cứu các vấn đề về nghiệp vụ sư phạm, cung cấp cơ sở lí luận cho hoạt động tư vấn, tổ chức các hoạt động tư vấn học tập và hướng nghiệp trong nhà trường, cung cấp các dịch vụ xã hội về đào tạo, chuyển giao công nghệ giáo dục.
  2. Trung tâm Nghiên cứu và Hợp tác Giáo dục Việt Nam - Liên bang Nga: Tìm hiểu kinh nghiệm phát triển giáo dục của Liên bang Nga; tổ chức các hoạt động liên kết, nghiên cứu, đào tạo và giao lưu về văn hóa giáo dục với các tổ chức quốc tế, các trường đại học, các cơ sở nghiên cứu giáo dục tại Liên bang Nga.
  3. Trung tâm MAYA Nghiên cứu và Hợp tác Giáo dục Việt Nam - Hoa Kỳ: Tìm hiểu kinh nghiệm phát triển giáo dục của Hoa Kỳ; tổ chức các hoạt động liên kết, nghiên cứu, đào tạo và giao lưu về văn hóa giáo dục với các tổ chức quốc tế, các trường đại học, các cơ sở nghiên cứu giáo dục tại Hoa Kỳ. (http://centermaya.com/)
  4. Trung tâm Nghiên cứu và Hợp tác Giáo dục Việt Nam - UKRAINA: Tìm hiểu kinh nghiệm phát triển giáo dục của Ukraina; tổ chức các hoạt động liên kết, nghiên cứu, đào tạo và giao lưu về văn hóa giáo dục với các tổ chức quốc tế, các trường đại học, các cơ sở nghiên cứu giáo dục tại Ukraina.
  5. Trung tâm Nghiên cứu và Hợp tác Giáo dục Việt Nam - NEWZEALAND: Tìm hiểu kinh nghiệm phát triển giáo dục của Newzealand; tổ chức các hoạt động liên kết, nghiên cứu, đào tạo và giao lưu về văn hóa giáo dục với các tổ chức quốc tế, các trường đại học, các cơ sở nghiên cứu giáo dục tại Newzealand.
  6. Bộ phận văn phòng: Thực hiện chức năng quản lý hành chính, xây dựng kế hoạch và nội dung công tác, văn thư, lưu trữ, quản trị, tổng hợp và thông tin, cải cách hành chính, thư viện và tài chính của Viện.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây