Đối tác Canada - Hansa Language Centre

Thứ bảy - 25/11/2017 13:55 714 0
Hansa Language Center thành lập năm 1969, là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn và uy tín nhất tại Canada. Với 2 cơ sở đào tạo mà chỉ vài bước từ ga tàu điện ngầm Eglinton là đến trung tâm Toronto. Nhân viên thân thiện và đội ngũ giảng viên luôn vui mừng chào đón học viên đến học tập tại một trong những thành phố an toàn và đa văn hóa nhất trên thế giới.

Hệ thống đào tạo linh hoạt, Hansa cung cấp hơn 300 khóa học mỗi ngày. Học viên có quyền tự do lựa chọn các khóa học và thời gian mình muốn theo học. Học viên sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích từ các cố vấn viên có kinh nghiệm.

Đến với Hansa, mọi học viên phải tham gia vào bài kiểm tra xếp lớp và trải qua cuộc phỏng vấn với cố vấn viên của chúng tôi. Bài kiểm tra sẽ đánh giá ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng đọc hiểu. Cuộc phỏng vấn đánh giá khả năng nghe và nói của học sinh và giúp thiết kế nghiên một chương trình học tốt nhất. Chương trình học theo nhu cầu, học viên gặp gỡ thường xuyên với các cố vấn để thảo luận về chương trình và tiến độ học tập của các bạn. Các bài kiểm tra và phỏng vấn tiếp theo được lên lịch để theo dõi tiến trình và xác định khi nào cần thay đổi lớp học.

Sau khi hoàn thành khóa học, nhiều học viên tiếp tục lựa chọn tham gia các chương trình như: luyện thi (TOEFL®, IELTS, CELPIP) hoặc khóa đào tạo giảng viên. Nhiều bạn tiếp tục học tại một trong những trường ngôn ngữ đối tác, trường Trung học, Cao đẳng hoặc Đại học liên kết với Hansa.

Website: https://hansacanada.com/

Nguồn tin: Ban Hợp tác quốc tế - IIER

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây