Đối tác New Zealand - Nelson College for Girls

Chủ nhật - 26/11/2017 13:49 787 0
Trường Trung học dành cho nữ sinh Nelson (tên tiếng Anh: Nelson College for Girls) là một trường công lập tọa lạc tại vùng Nelson ngập tràn nắng. Trường có một lịch sử lừng lẫy với bề dày 136 năm. Được thành lập vào năm 1883, đây là ngôi trường nữ sinh lớn tuổi thứ 3 tại New Zealand.

Trong hơn 130 năm, với phương châm “Pietas, Probitas et Sapientia” – “Lòng trung thành, Trung thực và Trí tuệ”, trường đã sản sinh ra hàng ngàn nữ sinh tự tin, năng động và tài giỏi “theo cách của chính mình”. Trường nữ sinh Nelson tập trung vào việc phát triển toàn bộ tiềm năng của 1 cá nhân bằng hệ thống giáo dục, tư vấn 1-1 giữa giáo viên và học sinh.
 
Nelson College for Girls
Trường nữ sinh Nelson tập trung vào việc phát triển toàn bộ tiềm năng của 1 cá nhân

Trường liên tục đạt được những thành tích ấn tượng trong giáo dục. Năm 2013, hơn 30% học viên lớp 11 đạt Chứng chỉ NCEA xuất sắc cấp 1, và rất nhiều học viên đạt Học bổng Chính phủ New Zealand. Không chỉ trong học tập mà học viên trường cũng đạt được thành tích xuất sắc trong các hoạt động văn hóa và thể thao.
 
Nelson College for Girls
Trường nữ sinh Nelson sở hữu một khuôn viên kết hợp thành công cả kiến ​​trúc truyền thống và hiện đại

Trường nữ sinh Nelson sở hữu một khuôn viên kết hợp thành công cả kiến ​​trúc truyền thống và hiện đại. Thư viện lâu đời được xây dựng từ năm 1988 nhưng qua 1 lần cải tạo lớn vào năm 2013 đã trở thành một trung tâm học tập tiện ích cao cấp dành cho học viên. Ngoài ra trường còn sở hữu nhà hát nhạc kịch, trung tâm thể chất và tư vấn sức khỏe, môi trường học tập hiện đại với các phòng học đạt tiêu chuẩn và mạng lưới hỗ trợ và cố vấn tận tâm, chuyên nghiệp.
 
nelson3
Học viên trường cũng đạt được thành tích xuất sắc trong các hoạt động văn hóa và thể thao

 

Nguồn tin: Ban Hợp tác quốc tế - IIER

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây