Đối tác Mỹ - Trung học phổ thông Valley International Academy, California

Thứ sáu - 27/11/2015 13:54 588 0
Trường Valley International Academy tọa lạc tại thành phố Saratoga, bang California. Trường có 2 cơ sở chính: thành phố Campbell (hành chính văn phòng) và thành phố Saratoga (khu campus). Sứ mệnh của trường là đào tạo ra những thế hệ học sinh có kiến thức vững chắc và nhiều kỹ năng sống trở thành công dân hữu ích cho xã hội.

Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học và cao đẳng Phương Tây (WASC). Đội ngũ giáo viên của trường có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề, với hơn 50% số giáo viên có bằng Thạc sỹ. 

Trường thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh như các chuyến dã ngoại, các hoạt động trong các dịp lễ như Halloween, Christmas, Thanks giving,...

Các cuộc thi về học thuật: English talks, California Math League competitions, Essay contests (both in-house and outside the school),... để cho học sinh có cơ hội giao lưu và cọ xát so với các học sinh trường khác

Các buổi giao lưu với các trường cao đẳng, đại học.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trường Valley International Academy đào tạo giảng dạy các lớp từ lớp 9 - 12. Mỗi năm học, nhà trường sẽ xác định nhiệm vụ và trách nhiệm của học sinh.
  • Năm đầu tiên học đại cương để làm nền tảng tốt về học thuật.
  • Năm hai (lớp 10), học sinh sẽ phải đầu tư vào nghiên cứu khoa học, dần bước xác định và định hướng về kế hoạch học đại học.
  • Năm thứ ba (lớp 11) và năm cuối (lớp 12) là hai năm cần sự tập trung nhiều nhất của học sinh, kiến thức trọng tâm cũng dành phần lớn ở giai đoạn cuối lớp 11 đầu lớp 12.
Website: http://valleyacademy.org/
 

Nguồn tin: Ban Hợp tác quốc tế - IIER

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây