Đối tác Úc - Cao đẳng Ozford, Melbourne - Ozford College

Chủ nhật - 27/11/2016 14:27 717 0
Ozford College toạ lạc ngay giữa trung tâm thành phố Melbourne, thành phố lớn thứ 2 nước Úc và là thủ phủ Bang Victoria. Hệ thống giao thông đặc biệt thuận lợi, hệ thống trung tâm siêu thị nhà hàng, rạp chiếu phim và trung tâm thể thao.
Ozford College nỗ lực mang đến cho học viên một môi trường học tập an toàn và hiệu quả nhờ đội ngũ giáo viên giỏi và tư vấn viên nhiệt tình. Oxford College cung cấp hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Lớp học được trang bị các phương tiện giảng dạy tiên tiến, đặc biệt, trường còn được trang bị nhiều trung tâm máy tính phục vụ học nhóm hay tự học. 

Ozford College tổ chức các khoá học tiếng Anh, chương trình THPT, dự bị đại học, chương trình cấp chứng chỉ, chương trình cấp bằng Cao đẳng và Đại học các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Lãnh đạo và Quản lý, Kế toán …
Tất cả các khoá học của Ozford College được cấp giấy chứng nhận của Hệ thống Chất lượng chuẩn Úc - Australian Qualification Framework – AQF. AQF: hệ thống chất lượng gồm 15 tiêu chuẩn áp dụng cho các trường phổ thông trung học, dạy nghề (chủ yếu là các trường TAFE và các cơ sở tư thục) và các cơ cở đào tạo cấp học cao hơn (chủ yếu là các trường Đại học).

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Tại Ozford College, sinh viên của trường sẽ được tiếp cận với những trang thiết bị kĩ thuật hiện đại. Tất cả các cơ sở của trường đều có lắp đặt phòng máy vi tính và máy photocopy cho giáo viên và sinh viên sử dụng.

Ozford College có một môi trường sống và học tập thoải mái dễ chịu và rất thân thiện. Từng cơ sở đều có khu vực riêng dành cho sinh viên sinh hoạt và được sử dụng tủ lạnh, lò vi sóng. Các lớp học được thiết kế rộng rãi và hết sức hiện đại.

Đến với thư viện trường, bạn sẽ thấy một không gian yên tĩnh với nguồn tài liệu vô cùng phong phú dành cho việc học của sinh viên.

Cả 3 cơ sở của Ozford College đều ở ngay giữa trung tâm thành phố Melbourne với đội ngũ nhân viên và giáo viên thân thiện, luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cho những sinh viên muốn theo học tại Ozford.

Tập đoàn Giáo dục Ozford gồm 3 trường:

- Trường kinh doanh Ozford (Ozford College of Business)
- Trung tâm Anh ngữ Ozford (Ozford English Language Center)
- Trường Trung học Ozford (Ozford College - High School)

Website: https://www.ozford.edu.au/
 

Nguồn tin: Ban Hợp tác quốc tế - IIER

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây