Đối tác Mỹ - College of Central Florida

Thứ hai - 27/11/2017 09:46 578 0
College of Central Florida bang Florida có khuôn viên chính nằm ở thành phố Ocala, bang Florida, một cộng đồng với 50.000 dân. Thành phố Ocala / tỉnh Marion cách Đại học Florida 56 cây số về phía nam và cách Orlando (công viên giải trí Disney World) 144 cây số về phía bắc. Khuôn viên trường rộng 48 hécta gồm 18 trường cao đẳng. Khuôn viên thứ 2 của Trường toạ lạc ở thành phố Lecanto, cách Ocala 40 cây số về phía tây. Trường được cấp chứng nhận bởi: Tổ chức SACS.

Với chương trình đào tạo 2 năm, trường cung cấp hơn 70 chương trình đào tạo chính quy. Trường có hơn 8000 sinh viên, và các khoa chất lượng với đội ngũ lãnh đạo có học vị tiến sĩ, và gồm cả các học giả Fullbright.

Những điểm nổi bật
  • Cung cấp hơn 70 chương trình học có cấp bằng.
  • Chương trình học tiếng Anh mở rộng giúp cải thiện nhanh chóng kỹ năng tiếng Anh của các sinh viên quốc tế.
  • Quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo quá trình dạy học chất lượng của giảng viên – sinh viên.
  • Chương trình định hướng cho sinh viên quốc tế mang đến cho sinh viên quốc tế cái nhìn tổng quan và mới mẻ về đào tạo và hướng nghiệp, giúp sinh viên quốc tế dễ dàng bắt được nhịp sống Mỹ và tăng cơ hội nghề nghiệp.
  • Trường hỗ trợ và chú trọng đến từng cá nhân thông qua Văn phòng sinh viên quốc tế.
  • Liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng như University of Central Florida, University of South Florida, Florida State University, Florida International University, Florida Institute of Technology, University of Florida, Embry–Riddle Aeronautical University, Georgia Institute of Techonology, University of Mississippi, University of Georgia…
  • Điều kiện đầu vào không yêu cầu trình độ tiếng Anh, chỉ cần tốt nghiệp THPT.
  • Có Kí túc xá trong trường, thuận lợi cho học sinh quốc tế.
Chương trình đào tạo

Các ngành đào tạo Associate in Arts and Science Degree đa dạng như Quảng cáo, sức khỏe, kiến trúc, nghệ thuật, sinh học, xây dựng công trình, quản trị kinh doanh, hóa học, khoa học máy tính, nha sĩ, tư pháp hình sự, truyền thông kĩ thuật số, kịch nghệ, kinh tế, giáo dục, kĩ sư, nghiên cứu môi trường, ngoại ngữ, kinh tế, nhân văn, thiết kế nội thất, truyền thông đa phương tiện, toán học, công nghệ y học, y, âm nhạc, điều dưỡng, vật lí trị liệu, vật lí, khoa học chính trị, tâm lí học, quan hệ công chúng, quản trị kinh doanh trong nông nghiệp, quản trị kinh doanh, trợ lí nha khoa, giáo dục mầm non, công nghệ kĩ thuật,…

Central Florida cung cấp chương trình tiếng Anh và cấp Chứng chỉ tiếng Anh ở 4 cấp độ, giúp sinh viên chuẩn bị cho các khóa học chính. Thời gian và cấp độ lớp phụ thuộc vào kết quả thi đầu vào và xếp lớp tiếng Anh của học viên.

Chương trình chuyển tiếp ĐH (2+2): trường cấp bằng ĐH Đại cương 2 năm cho SV, theo đó, SV có thể hoàn tất 2 năm đầu và chuyển tiếp vào năm 3 và 4 tại một trường Đại học 4 năm khác.

Ngoài ra còn có chương trình đào tạo chứng chỉ nghề ngắn hạn.

Nhà ở

Trường cung cấp nhà ở dành cho sinh viên tại College Square, một mô hình nhà ở mới mà nhà trường thiết kế ra nhằm phục vụ cho việc ở trọ của sinh viên quốc tế. College Square kết hợp những đặc điểm tốt nhất của căn hộ với sự tiện lợi của mua sắm trong khuôn viên trường. Nằm ngay bên khuôn viên của CF, SV vừa có thể tới lớp học cũng như tiếp cận với các tiện nghi, cơ sở vật chất của trường 1 cách dễ dàng. Trường có 1 hồ bơi, phòng máy tính và đội ngũ nhân viên bảo vệ. Căn hộ được thiết kế rộng rãi, trang bị đầy đủ, mỗi sinh viên đều có một phòng ngủ riêng, phòng tắm chung, khu vực phòng khác, bếp và phòng ăn.

Hoạt động ngoại khóa
  • Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ như: kịch nghệ, sân khấu, múa ba lê, chiếu phim & các buổi hòa nhạc ngoại quốc,...
  • SV có cơ hội tham gia các hoạt động giải trí ngoài khuôn viên nhà trường bao gồm vui chơi tại Walt Disney World, Universal Studios, Trung tâm không gian Kennedy, các bãi biển đẹp và các hoạt động ngoài trời quanh năm.
Website: https://www.cf.edu/

 

Nguồn tin: Ban Hợp tác quốc tế - IIER

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây