Đối tác Mỹ - San Mateo County Community College

Thứ ba - 27/11/2018 08:58 412 0
Hệ thống Cao đẳng Cộng đồng San Mateo (SMCCD) là tổ hợp 3 trường cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) nằm giữa trung tâm công nghệ của thế giới, thung lũng Silicon và thành phố San Francisco, bang California xinh đẹp. SMCCĐ sở hữu 3 trường CĐCĐ thành viên, trang bị cho sinh viên những kỹ năng và trình độ chuyên môn cần thiết để được tuyển vào đại học.

Tổ hợp trường CĐCĐ San Mateo bao gồm CĐ Cañada, CĐ San Mateo, và CĐ Skyline, đem đến cho sinh viên cơ hội được phát triển kiến thức và kỹ năng để khai thác hết tiềm năng của bản thân. Môi trường học tập đa dạng và không gian học thuật tự do trong các trường cao đẳng cho phép sinh viên thoải mái thể hiện và chia sẻ quan điểm cá nhân. 

Chuyên ngành đào tạo:

Trường có thế mạnh về: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán, chương trình đào tạo tiếng Anh trong đó SVIEP là một chương trình đáng chú ý. Chương trình Tiếng Anh tăng cường Silicon Valley tại trường cao đẳng Cañada và cao đẳng Skyline cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình đào tạo Anh ngữ mới mẻ, chất lượng cao. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình này đảm bảo được nhận vào một bất kì ngôi trường nào trong hệ thống các trường của CĐCĐ San Mateo.

Website: https://smccd.edu/

Nguồn tin: Ban Hợp tác quốc tế - IIER

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây