Đối tác Liên Bang Nga - Đại học Kỹ thuật Quốc gia Tambov - TSTU

Thứ bảy - 26/11/2016 09:45 586 0
Đại học Kỹ thuật Quốc gia Tambov được thành lập vào năm 1958, nổi tiếng về các lĩnh vực khoa học kỹ thuật (bao gồm công nghệ thông tin và truyền thông) và kỹ thuật hóa học, điện tử và nông nghiệp. Nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học đã đứng đầu các doanh nghiệp công nghiệp lớn và các tổ chức ở khu vực Tambov cũng như các khu vực khác ở Nga.

Hiện nay Đại học gồm 8 viện, 4 khoa, 46 khoa, 37 chương trình cử nhân, 62 chương trình Thạc sỹ và 4 chương trình sau đại học trong nhiều lĩnh vực. Tổng số sinh viên khoảng 9.000 sinh viên. Đại học có 14 tòa nhà, có thư viện với 1500.000 cuốn sách, hệ thống quản lý học tập VitaLMS cho phép tiếp cận các công nghệ học tập từ xa, 4 ký túc xá sinh viên, 4 căng tin, sân vận động, hồ bơi, các trại ở vùng nông thôn gần sông.

Đại học Kỹ thuật Quốc gia Tambov có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp một sự lựa chọn tuyệt vời của Cử nhân, Thạc sĩ, sau đại học và sau đại học, đặc biệt trong các chuyên ngành: hóa học, vật liệu chức năng và xây dựng, công nghệ nano; hệ thống thông tin và an ninh thông tin; tiết kiệm năng lượng và tài nguyên; công nghệ năng lượng sinh học, vật liệu polymer mới và vật liệu composite.

Website: http://tstu.ru/

 

Nguồn tin: Ban Hợp tác quốc tế - IIER

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây