Công bố dịch vụ hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu dành cho du học sinh Việt Nam

Thứ hai - 14/12/2020 08:46 888 0
Ngày 13/12, tại TPHCM đã diễn ra lễ công bố dịch vụ hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu dành cho du học sinh Việt Nam. Đây là chương trình phối hợp giữa UNIMATES Education và Công ty TNHH International SOS. Theo đó, dịch vụ này sẽ cung cấp đường dây nóng 24/7 hỗ trợ an ninh, sức khỏe và tâm lý; Điện thoại khẩn cấp 24/7 đến bác sĩ; Tư vấn sức khỏe online cho học sinh, sinh viên. Đặc biệt là hỗ trợ chuyến bay khẩn cấp cùng đội ngũ cấp cứu đến bệnh viện, cơ sở y tế ở nước sở tại; Hỗ trợ sơ tán toàn cầu…
Công bố dịch vụ hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu dành cho du học sinh Việt Nam

Dịch vụ này ra đời trong bối cảnh y tế toàn cầu đang đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch COVID-19 còn gây ra nhiều lo lắng cho công dân Việt Nam, nhất là các du học sinh và gia đình của các em.

Chính vì vậy, với mong muốn hỗ trợ công dân Việt Nam trọn vẹn hơn, đảm bảo an toàn cho du học sinh Việt Nam, UNIMATES phối hợp cùng với International SOS nhằm đem đến sự hỗ trợ cần thiết trong các tình huống khẩn cấp về y tế và an ninh.

Theo đó, hai đơn vị cùng hợp tác với một số nội dung gồm: Đường dây nóng 24/7 hỗ trợ an ninh, sức khỏe và tâm lý; Điện thoại khẩn cấp 24/7 đến bác sĩ; Tư vấn sức khỏe online cho học sinh, sinh viên. Hỗ trợ chuyến bay khẩn cấp cùng đội ngũ cấp cứu đến bệnh viện, cơ sở y tế ở nước sở tại; Hỗ trợ sơ tán toàn cầu…

Với dịch vụ này, các bạn học sinh sẽ được hỗ trợ các vấn đề về an ninh, sức khỏe, tâm lý 24/7 thông qua các đường dây nóng. Các vấn đề về sức khỏe khi đi du học của học sinh tại bất kỳ một quốc gia nào trên thế giới đều được các bác sĩ giải đáp thông qua điện thoại hoặc trực tuyến.
Điểm đặc biệt của gói dịch vụ này chính là những chuyến bay khẩn cấp từ nước ngoài về Việt Nam hoặc ngược lại đối với các vấn đề sức khỏe, y tế.

Trong rất nhiều trường hợp, International SOS sẽ ứng phó ngay lập tức khi nhận được tín hiệu mất an toàn từ phía du học sinh và hành động sớm nhằm ngăn ngừa tối đa các diễn biến bất lợi đến an toàn sức khỏe của học sinh.

Được biết, International SOS là công ty cung cấp dịch vụ quản lí rủi ro y tế, an ninh và du lịch có tiếng trên thế giới. Hiện nay, International SOS có hơn 12.000 khách hàng tại hơn 90 nước. Công ty có khoảng 11.000 nhân viên với 1.400 bác sĩ và 200 chuyên gia an ninh làm việc tại 26 trung tâm hỗ trợ hoạt động 24/7 toàn cầu.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây