AI trong quản lý vận hành, truyền thông và giải phóng lãnh đạo

Thứ ba - 19/12/2023 10:04 148 0
Seatimes – Ngày 28/10/2023, tại Hà Nội, Câu lạc bộ Doanh nhân Đông Nam Á tổ chức Hội thảo AI trong quản lý vận hành, truyền thông và giải phóng lãnh đạo cho doanh nghiệp.
AI trong quản lý vận hành, truyền thông và giải phóng lãnh đạo
 
zalo 1
 

Ông Nguyễn Thanh Hoàn, Chủ tịch CLB Doanh nhân Đông Nam Á (ABC), Tiến sĩ kinh tế, Phó chủ tịch Hội các nhà quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD) chia sẻ về tầm quan trong của chuyển đổi số trong phát triển Doanh Nghiệp.

Chuyển đổi số từ yêu cầu của thời đại, đang trở thành trào lưu thời sự. Đi đâu, rồi nghe, xem, đọc cũng bắt gặp chuyển đổi số. Truyền thông tạo nhận thức về chuyển đổi số cũng đang có nhiều xu thế. Cũng chưa hẳn, người nghe, người xem đã “thấm” vào trong mình mọi nội dung.

img 20231028 174710Yêu cầu quan trọng nhất của cộng đồng là phải lấy con người làm trung tâm, bảo vệ các giá trị căn bản của nhân loại, của văn hóa Việt Nam; thách thức lớn nhất của chuyển đổi số là việc nhận thức, tiếp cận và giải quyết các mô hình mới, các mối quan hệ mới trong thế giới số. Do đó cần dổi mới tư duy, cách tiếp cận và không ngừng đổi mới sáng tạo

Diễn giả giới thiệu về ứng dụng Al cho Doanh Nghiệp: trợ lý AI, AI contents, AI nông nghiệp, AI kiến trúc…… AI sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp rất nhiều bằng cách thực hiện nhiệm vụ và tìm kiếm thông tin một cách hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và giải phóng sức lao động. 

Nguồn tin: seatimes.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây