Học viện Nông nghiệp Việt Nam quan tâm đến đời sống lưu học sinh nước ngoài trong dịp Tết

Thứ tư - 09/02/2022 09:35 196 0
Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã trao tặng nhiều phần quà Tết cho các lưu học sinh đang học tập tại Học viện và một số sinh viên Việt Nam ở lại ký túc xá vì điều kiện dịch Covid-19 không về quê ăn Tết được. Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Học viện đối với lưu học sinh đang học tập tại trường vào mỗi dịp Tết đến, xuân về.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam quan tâm đến đời sống lưu học sinh nước ngoài trong dịp Tết

TS. Nguyễn Tất Thắng - Chủ tịch Công đoàn Học viện, Trưởng khoa Sư phạm và Ngoại ngữ; PGS.TS. Nguyễn Việt Long - Trưởng ban Hợp tác quốc tế; TS. Dương Thành Huân - Phó Trưởng ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên đã trực tiếp đi trao quà, hỏi thăm tình hình của các lưu học sinh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Học viện đối với lưu học sinh đang học tập tại trường vào mỗi dịp Tết đến, xuân về.

TS. Nguyễn Tất Thắng, Chủ tịch Công đoàn Học viện, Trưởng Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ nhấn mạnh, nhân dịp Tết cổ truyền của Việt Nam, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt thân mật đại diện các lưu học sinh đang học tập tại Học viện.

 Đây là dịp để các lưu học sinh có điều kiện cảm nhận sâu sắc hơn về truyền thống tốt đẹp, tình cảm nồng hậu của Học viện, nơi các lưu học sinh đang sinh sống, học tập và trải nghiệm. 

Trong dịp tết cổ truyền xuân Nhâm Dần 2022, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam đã tặng cho lưu học sinh và sinh viên ở lại kí túc xá những phần quà ý nghĩa, giúp các em đón tết vui tươi, đầm ấm, an lành.

 Nhân dịp này, TS. Nguyễn Tất Thắng cũng gửi lời chúc đến các lưu học sinh và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.

Thay mặt toàn thể lưu học sinh đang theo học tại Học viện, Borey Koemseang, lưu học sinh Campuchia đã bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn sâu sắc đến thầy, cô của Học viện đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em được sinh sống và học tập tại đây, giúp các em trau dồi kiến thức và tìm hiểu thêm về bản sắc văn hóa, phong tục tập quán của người Việt Nam.

Với những suất quà ý nghĩa từ Học viện trao tặng, hi vọng các lưu học sinh sẽ có những trải nghiệm đặc biệt về Tết cổ truyền Việt Nam; tạo ấn tượng về nét đẹp văn hóa Tết cổ truyền của người Việt, góp phần vun đắp tình hữu nghị, đoàn kết giữa Việt Nam với các nước trên thế giới.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây