Chương trình học bổng Đại sứ Vương quốc Anh chính thức nhận hồ sơ năm học 2021

Thứ ba - 12/01/2021 10:17 794 0
Từ ngày 10/1/2021, học sinh Việt Nam có thể nộp hồ sơ xét tuyển để có cơ hội nhận học bổng Đại sứ Vương quốc Anh trị giá 800 triệu đồng/suất, học tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV).
Chương trình học bổng Đại sứ Vương quốc Anh chính thức nhận hồ sơ năm học 2021

Quỹ học bổng và hỗ trợ tài chính BUV có trị giá 53 tỷ đồng sẽ mở ra chuỗi sự kiện đầu tiên trong năm 2021 tại BUV, gồm các sự kiện trải nghiệm BUV Experience Day trong hai ngày chủ nhật 10 và 17/1/2021 và tiếp nhận hồ sơ từ ngày 10/1 này.

Để hỗ trợ các bạn học sinh trong quá trình ứng tuyển, tại lễ khởi động Quỹ học bổng BUV diễn ra ngày 10/1/2021, thầy Christopher Jeffery, Giám đốc Học vụ BUV sẽ cung cấp các thông tin về các loại học bổng, điều kiện ứng tuyển cũng như các tiêu chí xét duyệt. Các quán quân học bổng BUV cũng có buổi giao lưu để chia sẻ kinh nghiệm ứng tuyển, quá trình chuẩn bị hồ sơ, các chiến thuật để lọt xét tuyển.

Cùng với việc tìm hiểu các cơ hội học bổng, các học sinh sẽ có cơ hội lựa chọn học thử trong 19 lớp chuyên ngành và nhận tư vấn chuyên sâu để đưa ra định hướng cho tương lai; kiểm tra trình độ tiếng Anh và tự tin xây dựng lộ trình chinh phục đại học quốc tế.

Đồng thời giao lưu với cộng đồng sinh viên BUV về quá trình chọn ngành, chọn trường và thích nghi với môi trường đại học quốc tế, nắm bắt bí kíp học và ôn luyện tiếng Anh và IELTS từ chia sẻ của các sinh viên BUV đạt band điểm IELTS cao; tìm hiểu môi trường học tập chuẩn quốc tế để chủ động thiết kế cho tương lai.

Quỹ học bổng và hỗ trợ tài chính BUV được thành lập năm 2018 với mục tiêu mang lại cho các sinh viên Việt Nam cơ hội học tập các chương trình đại học và sau đại học của Vương quốc Anh trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Năm 2021, Quỹ học bổng BUV tiếp tục dành cho sinh viên Việt Nam các chương trình học bổng toàn phần danh giá, gồm 4 suất "Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh" dành cho học sinh xuất sắc toàn diện và một suất "Học bổng Trái tim Sư tử" dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nghị lực để đạt thành tích xuất sắc...

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam là trường đại học quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo và bằng cấp của Anh Quốc cùng môi trường giáo dục quốc tế cho sinh viên Việt Nam.

Trong quá trình học, sinh viên BUV cũng có thể lựa chọn tham gia các chương trình du học trao đổi sang trường đại học đối tác tại Anh Quốc với mức học phí như tại Việt Nam, hoặc chuyển tiếp du học, chuyển đổi tín chỉ để tiếp tục học tập tại 150 trường đại học đối tác trên thế giới./.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây