IIER - Đại diện tuyển sinh của TSTU tại Việt Nam

Thứ sáu - 01/11/2002 13:21 654 0
Đại học tổng hợp kỹ thuật quốc gia Nga tại thành phố Tambov TSTU là một cơ sở giáo dục bậc cao ở Tambov , Nga. Trường được thành lập vào năm 1958 và nổi tiếng về các lĩnh vực khoa học kỹ thuật (bao gồm công nghệ thông tin và truyền thông) và kỹ thuật hóa học, điện tử và nông nghiệp.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học đã đứng đầu các doanh nghiệp công nghiệp lớn và các tổ chức của khu vực Tambov cũng như các khu vực khác của Nga. Đại học được thể hiện bằng công thức sau: tiếp nhận, lưu trữ, phát triển và phổ biến kiến ​​thức thông qua các công nghệ thông tin tiên tiến, cung cấp các dịch vụ đào tạo và tư vấn, tạo ra các sản phẩm công nghệ cao độc đáo, đào tạo các chuyên gia cạnh tranh cho thị trường Nga và quốc tế, sự phát triển của vùng Tambov.

Hàng năm, trường đón hơn 400 tân sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia. Trung tâm Đào tạo Chuyên gia Quốc tế (CIST) tổ chức khóa đào tạo chuyên ngành “Tiếng Anh cho Sinh viên, Giảng viên và Quản trị viên của Trường Đại học Kỹ thuật”, được phát triển trong khuôn khổ TEMPUS (Chương trình Di chuyển xuyên Châu Âu cho Nghiên cứu Đại học). CIST cũng phát triển hai chương trình bằng cử nhân năm năm sử dụng tiếng Anh làm phương tiện giảng dạy (“Computer-Aided Design Systems” và “Economics and Business Management”), tuyển học sinh đầu tiên vào năm 2005.

Hiện nay Đại học gồm 8 viện, 4 khoa, 46 khoa, 37 chương trình cử nhân, 62 chương trình Thạc sỹ và 4 chương trình sau đại học trong nhiều lĩnh vực. Tổng số sinh viên khoảng 9.000 sinh viên. Đại học có 14 tòa nhà, có thư viện với 1500.000 cuốn sách, hệ thống quản lý học tập VitaLMS cho phép tiếp cận các công nghệ học tập từ xa, 4 ký túc xá sinh viên, 4 căng tin, sân vận động, hồ bơi, các trại ở vùng nông thôn gần sông.
Năm 2018 sẽ đánh dấu 60 ngày kỷ niệm của Đại học Kỹ thuật Nhà nước Tambov. Bây giờ chúng ta có thể chỉ ra TSTU là tổ chức quan trọng và quan trọng nhất cho khu vực. Đây là một tổ chức sáng tạo với sự tích hợp năng động của các chương trình giáo dục tiên tiến, nghiên cứu cơ bản và ứng dụng và hợp tác chặt chẽ với ngành công nghiệp và xã hội. Đại học Kỹ thuật Tambov State có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp một sự lựa chọn tuyệt vời của Cử nhân, Thạc sĩ, sau đại học và sau đại học, đặc biệt trong các chuyên ngành: hóa học, vật liệu chức năng và xây dựng, công nghệ nano; hệ thống thông tin và an ninh thông tin; tiết kiệm năng lượng và tài nguyên; công nghệ năng lượng sinh học, vật liệu polymer mới và vật liệu composite.

Hiện tại, trường đặt ra các mục tiêu sau:

  • Hội nhập vào môi trường giáo dục và nghiên cứu toàn cầu;
  • Phát triển năng lực tiềm ẩn về vật chất và phần cứng cho các hoạt động đào tạo và nghiên cứu thành công;
    tạo ra các nghiên cứu hiện đại, trung tâm kỹ thuật, phòng thí nghiệm và các công ty spin-off theo hướng nghiên cứu ưu tiên;
  • Đạt được những mục tiêu này có nghĩa là sự chuyển đổi của Đại học Kỹ thuật Bang Tambov sang Đại học Chính thống cho Kinh tế Khu vực, có tầm quan trọng chiến lược cho khu vực và cho Liên bang Nga.

Vào ngày 01/11/2002 Viện Nghiên Cứu Giáo Dục Quốc Tế (IIER) chính thức trở thành đại diện tuyển sinh cho Đại học tổng hợp kỹ thuật quốc gia Tambov
Với chứng nhận đại diện tại Việt Nam từ Đại học tổng hợp kỹ thuật quốc gia Tambov - IIER được toàn quyền đại diện để thực hiện các hoạt động quảng bá các chương trình đào tạo của TSTU với mục đích thu hút sinh viên Việt Nam theo học tại đây.

Tác giả bài viết: Anh Thư

Nguồn tin: Viện Nghiên cứu Giáo dục quốc tế

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây