IIER - Đại diện tuyển sinh của HSE tại Việt Nam

Thứ hai - 26/02/2018 10:40 557 0
Nếu quan tâm tìm hiểu về du học Nga thì ắt hẳn nhiều bạn sẽ bắt gặp cái tên HSE - ngôi trường nhiều năm liền năm được xếp hạng trong TOP 3 trường Đại học kinh tế phổ biến và uy tín nhất ở Liên bang Nga (chỉ sau MSU và MGIMO).

Trường kinh tế cao cấp HSE mặc dù có tuổi đời non trẻ (thành lập năm 1992) nhưng đã tạo được cho mình một danh tiếng đáng tự hào – Trường đào tạo Kinh tế tốt nhất Liên bang Nga.

HSE ngày nay là một trung tâm đào tạo và nghiên cứu đa ngành, định hướng quốc tế mạnh mẽ cùng hệ thống cơ sơ vật chất hiện đại, HSE hiện đang là nhà chung của gần 35.000 sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

HSE nhận được sự ưu ái của Chính phủ Nga khi được tọa lạc trong một diện tích rộng rãi ngay tại trung tâm sôi động của thủ đô Mátxcơva – Liên bang Nga (chỉ cách Quảng trường đỏ chưa tới 5 phút đi bộ). Sinh viên theo học tại đây cũng nhận được nhiều ưu đãi như học bổng và miễn giảm học phí từ Chính phủ Nga và nhà Trường.

Khi lựa chọn học tập tại HSE, sinh viên không ngừng được thách thức để vượt giới hạn của bản thân thông qua giáo trình đào tạo chất lượng, cùng nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn. Giảng viên tại HSE có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm với hơn 80% có học vị Tiến sĩ từ các trường đại học hàng đầu Liên bang và trên thế giới sẽ mang đến cho sinh viên phương pháp giáo dục tương tác và đa ngành.

Sinh viên HSE được tham gia chương trình trao đổi toàn cầu với hơn 100 trường đại học đối tác tại 20 quốc gia. Phục vụ cộng đồng và thực tập là hoạt động bắt buộc trong chương trình học của sinh viên HSE.

Bên cạnh đó chương trình học linh hoạt cho phép sinh viên đăng ký học văn bằng đôi hoặc chuyên ngành thứ 2. Kết quả là, hơn 90% sinh viên HSE tốt nghiệp có ngay việc làm trong vòng 6 tháng với mức lương cao nhất trong số tất cả các trường công lập tại Nga.

Tương xứng với danh tiếng và chất lượng đào tạo của mình, HSE đòi hỏi sinh viên muốn nhập học không chỉ có thành tích xuất sắc mà phải chứng minh được mình hoàn toàn phù hợp và xứng đáng học tập tại đây.

Là đại diện tuyển sinh của HSE tại Việt Nam, IIER – Viện Nghiên Cứu Giáo Dục Quốc Tế sẽ giúp bạn biến ước mơ học tập tại HSE trở thành hiện thực.

Viện Nghiên Cứu Giáo Dục Quốc Tế (IIER) trực thuộc Hội Nghiên Cứu Khoa Học Đông Nam Á Việt Nam được thành lập từ năm 2003, tới nay IIER sở hữu bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lịch vực tư vấn giáo dục Việt – Nga, với đội ngũ tư vấn viên 100% tốt nghiệp Đại học và sau Đại học từ Liên bang Nga, do đó chúng tôi nắm vững đặc trưng của nền giáo dục Đại học Liên bang Nga để giúp các em lựa chọn lộ trình học tập đúng đắn, phù hợp với khả năng học tập, đam mê cá nhân và điều kiện tài chính gia đình.

Ngoài ra, IIER cũng có những hỗ trợ đắc lực trong việc giúp các em làm hồ sơ và các thủ tục cần thiết. Những hỗ trợ của IIER đối với học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trong suốt thời gian qua và quá trình du học của học sinh đã được ghi nhận với văn bằng chứng nhận Đại diện tuyển sinh cho HSE tại Việt Nam.

Với vị thế là đối tác của HSE, IIER sở hữu nguồn thông tin chính thống được chia sẻ và cập nhật chính thức từ Trường. Mọi thắc mắc về chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào, học phí, học bổng….đều được IIER làm rõ với đại diện Trường trước khi công bố rộng rãi cho phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên.

Bên cạnh đó, tại mỗi Thành phố của Nga IIER đều có đại diện hỗ trợ học sinh, sinh viên trực tiếp và thường xuyên đến thăm các khu ký túc để trao đổi trực tiếp và có được cái nhìn chân thực nhất về các Trường.

Trong suốt thời gian qua, IIER đã và đang tương tác hai chiều để mang đến lối đi sáng suốt nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam có nguyện vọng du học Nga.

Không chỉ giúp học sinh, sinh viên chọn được ngành phù hợp, tại IIER chúng tôi còn giúp sinh viên tài năng ứng tuyển thành công các chương trình học bổng hấp dẫn tại HSE và các trường khác như: RUDN, MADI, RGSU, RGUTIS, GUU, FA....

Ngoài việc, tư vấn, chúng tôi còn hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin học bổng đúng tiêu chuẩn và gây được ấn tượng mạnh mẽ với các cơ quan xét tuyển. Trong khóa 09/2017, tỷ lệ sinh viên IIER đạt học bổng du học Nga đạt đến 90%.

Việc trở thành đối tác của Trường Kinh tế cao cấp HSE không chỉ minh chứng được uy tín của IIER mà còn là cách chúng tôi tiếp tục nỗ lực vì sự nghiệp chắp cánh ước mơ du học Nga cho HSSV Việt Nam. Nếu muốn biết thông tin chi tiết về trường và tìm kiếm chuyên ngành phù hợp với năng lực cũng như nguyện vọng của bản thân thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ:

Viện Nghiên Cứu Giáo Dục Quốc Tế

58 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0247.300.3556 – 0947.819.357

Website: www.iier.edu.vn

Tác giả bài viết: Chí Thanh

Nguồn tin: Viện Nghiên cứu Giáo dục quốc tế

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây