Đối tác Mỹ - Delaware County Community College

Chủ nhật - 27/11/2016 09:58 434 0
Trường Cao đẳng cộng đồng Delaware County (DCCC) được thành lập năm 1967, là một  trường uy tín chuyên cấp bằng Cao đẳng. Trường đã thiết lập chương trình chuyển tiếp và nhập học kép với hơn 40 trường Đại học hệ bốn năm công lập và tư thục khác để thuận tiện cho việc học chuyển tiếp của học sinh.

DCCC là một trong những trường tốt đã từng giành nhiều giải thưởng về giảng dạy với cơ sở vật chất hiện đại và có khuôn viên rộng hơn 123 mẫu Anh - sạch đẹp, an toàn và thân thiện. Trường không yêu cầu du học sinh phải có điểm SAT, ACT hay TOEFL, cung cấp các lớp tiếng Anh để chuẩn bị cho sinh viên bước vào các khóa học chính. Tại DCCC, sinh viên sẽ nhận được bằng cấp có chất lượng tương đương với các trường Đại học, Cao đẳng có chương trình 4 năm, nhưng với một mức học phí thấp hơn nhiều.

Chương Trình Đào Tạo:

DCCC cung cấp hơn 70 chương trình đào tạo cho các bằng cấp học thuật chuyển tiếp, kỹ thuật, hướng nghiệp và các chương trình cấp chứng chỉ khác. Gồm các ngành sau: 

Khoa học hành vi: Tâm lý học, Xã hội học, Nhân chủng học.
Kinh doanh và quản trị: Kế toán, Quản trị, Marketing, Quản lý thế thao, Kinh doanh tổng quát.
Nghệ thuật giao tiếp: Giao tiếp ứng dụng, Báo chí, Kịch
Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin máy tính, Giáo dục, Kỹ Sư, Dịch vụ, Nghệ thuật tự do, Khoa học sức khỏe, Nghệ thuật phòng thu
Chương trình tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai (ESL), cung cấp chứng chỉ Tiếng Anh

Website: 
https://www.dccc.edu/

 

Nguồn tin: Ban Hợp tác quốc tế - IIER

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây